Túi chống nước điện thoại

Những cơn mưa đầu mùa đã bắt đầu tới, xua đi cái nóng của những ngày hè oi bức. Trong những ngày mưa mà được ngồi nhấm nháp ngụm cà phê và ngắm mưa rơi thì còn gì bằng ! Nhưng trong cuộc sống công nghiệp hối hả hiện nay thì thật không dễ có được khoảnh khắc đẹp như thế.

Đôi lúc trời mưa to mà chúng ta vẫn phải bôn ba ngoài đường vì tính chất công việc, với việc công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì chắc hẳn chiếc Smartphone là vật không thể thiếu đối với mỗi chúng ta, mà Smartphone thì vốn rất “dị ứng” với nước, chỉ cần một sơ suất nhỏ của chúng ta cũng có thể khiến cho chiếc điện thoại yêu quý gặp nạn, mình đã chứng kiến nhiều trường hợp bị hỏng màn hình, loa, bộ rung…vì điện thoại bị dính nước, mà giá thành của những linh kiện này thì không hề rẻ, có khi thay xong phải bằng hoặc hơn 70% giá máy mới lúc đó bỏ đi thì cũng tiếc, mà dùng thì cũng không được thật là khó xử.

Hiện nay cũng có một vài dòng điện thoại có chức năng chống nước, nhưng đa số là những dòng máy cao cấp với giá thành khá cao mà không phải ai cũng có thể sở hữu được. Giải pháp tình thế lúc bấy giờ của chúng ta có thể là bỏ vào cốp xe, nhưng cách này thì hoàn toàn không tốt cho điện thoại của bạn, vì trong cốp xe thì khá kín, hơi ẩm nhiều, cộng với hơi nóng của xe tỏa ra nữa có thể sẽ hại đến chiếc điện thoại của bạn thay vì bảo vệ nó.

Túi chống nước, bảo vệ điện thoại những ngày mưa !

Các nhà sản xuất phụ kiện điện thoại cũng đã nghĩ đến điều đó nên đã cho ra đời túi chống nước dành cho điện thoại, với giá thành khá rẻ, nhiều màu sắc thời trang phù hợp với mọi lứa tuổi.

tui-chong-nuoc

Ảnh minh họa Túi chống nước điện thoại

Những chiếc túi chống nước dành cho điện thoại có thể nói là giải pháp mà chúng ta nên nghĩ đến lúc này, trước khi các hãng công nghệ có thể cho ra đời những chiếc Smartphone có tính năng chống nước với giá thành hợp lý hơn dành cho tất cả chúng ta.

Với một khoảng kinh phí nhỏ chừng vài chục ngàn là chúng ta có thể bàn giám đốcvi vu cùng chiếc dế yêu trong những ngày mưa hay trong những dịp đi du lịch tới những vùng biển xinh đẹp của đất nước Việt Nam mà không cần phải lo lắng nữa. Ngoài bảo vệ điện thoại, thì những chiếc túi này còn có thể sử dụng được cho một số loại máy ảnh du lịch.

Các bạn thấy túi chống nước điện thoại có hữu ít cho mình ? Hãy để lại ý kiến của mình ở bên dưới và đừng quên chia sẻ với bạn bè nếu bạn thấy thông tin này hữu ít.

Phụ kiện Anh Khoa

Được đăng vào

Viết bình luận