Ốp lưng Iphone 8 dùng chung với Iphone 7: Tin vui cho tín đồ nhà Táo

Ốp lưng Iphone 8 có dùng chung được với Iphone 7 ?

Ốp lưng Iphone 8 có thể dùng chung với Iphone 7 đó là khẳng định của Apple. Quả thật đây là tin vui với các tín đồ "Nhà Táo", cũng giống như việc phụ kiện Iphone 6S vẫn có thể dùng chung với Iphone 6 mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào, mặc dù kích thước của 2 thiết bị có khác biệt nhau chút ít.

Mặc dù Iphone 8 / Iphone 8 Plus có kích thướt lớn hơn chút ít so với với Iphone 7 / Iphone 7 Plus, tuy nhiên sự chênh lệch này không đáng kể và bạn hoàn toàn có thể sử dụng lại chiếc ốp lưng của chiếc ốp của Iphone 7 cho chiếc máy mới của Apple khi nâng cấp.

Với các khách hàng không nâng cấp máy từ Iphone 7 thì cũng có nhiều sự lựa chọn hơn, do Iphone 7 đã ra mắt hơn 1 năm, bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình phụ kiện phù hợp.

op-lung-iphone-8-co-the-dung-chung-voi-iphone-7

So sánh kích thước giữa Iphone 7 và Iphone 8

op-lung-iphone-8-co-the-dung-chung-voi-iphone-7

So sánh kích thước giữa Iphone 7 Plus và Iphone 8 Plus

op-lung-iphone-8-co-the-dung-chung-voi-iphone-7

Một số nhà sản xuất ốp lưng Iphone 8 đã cập nhật lên bao bì của mình.

Vậy còn Iphone X thì sao ?

Tất nhiên với thiết kế hoàn toàn khác biệt so với 2 phiên bản còn lại thì bạn sẽ cần một chiếc ốp lưng mới cho chiếc Iphone yêu quý của mình.

Hi vọng với thông tin trên, sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng lại phụ kiện của chiếc Iphone 7 / 7 Plus cho chiếc IPhone 8 / 8 Plus khi cần nâng cấp máy.

Xem thêm: Phụ kiện Iphone 7 / Iphone 8

                   Phụ kiện Iphone 7 Plus / Iphone 8 Plus

Được đăng vào

Viết bình luận