Kính cường lực Xiaomi Mi Max

Còn hàng

80.000₫
 

Tổng quan

Kính cường lực Xiaomi Mi Max với độ cứng lên đến 9H, chống sướt, chống va đập hiệu quả, bảo vệ màn hình chiếc Smartphone bạn trong quá trình sử dụng.


Kính cường lực Xiaomi Mi Max có độ cứng lên đến 9H (gấp 20 lần so với miếng dán thông thường), giúp bảo vệ màn hình chiếc Smartphone của bạn khỏi những vết sướt trong quá trình sử dụng. Khả năng hạn chế tác động lên màn hình nếu bạn vô tình làm rơi máy, vì khi xảy ra va đập mạnh, miếng dán chỉ rạn, chứ không vỡ ra thành từng mảnh, bạn có thể dễ dàng gỡ ra và thay miếng dán khác với chi phí khá rẻ.

Bề mặt Kính cường lực Xiaomi Mi Max được phủ lớp chống dầu, hạn chế tối đa dấu vân tay để lại trên màn hình, dễ dàng lau chùi.

Thông tin Kính cường lực Xiaomi Mi Max

- Độ dày: 0.3mm

- Tính năng: Chống sướt, chống vỡ màn hình điện thoại

- Tính năng khác: Chống dầu, hạn chế bám dấu vân tay.

- Máy tương thích: Xiaomi Mi Max

Lưu ý: Do màn hình chiếc Xiaomi Mi Max được bo cong 2.5D về các cạnh nên sản phẩm này chỉ dán hết phần màn hình của máy mà không dán hết ra phần cạnh để tránh tình trạng bong miếng dán, đây cũng là tình trạng chung cho các máy có màn hình cong 2.5D khác. Bạn có thể sử dụng thêm ốp lưng để bảo vệ phần cạnh viền của máy. Mọi thao tác khác đều không bị ảnh hưởng.

kinh-cuong-luc-xiaomi-mi-max

4 Bước dán kính cường lực Xiaomi Mi Max vào máy.

Thông tin Cửa hàng:

  Địa chỉ: 73 Đường Số 9, KDC Bình Phú, P.11, Q.6, TP.HCM

 Điện Thoại: 0934.45.49.41 (Viber - Zalo)

 Email: info@phukienanhkhoa.com

Có thể bạn thích

Sale
90.000₫ 120.000₫
Sale
Sale
135.000₫ 195.000₫