Kính cường lực Glass Xiaomi Redmi Note 4

Còn hàng

80.000₫
 

Tổng quan

Kính cường lực Glass Xiaomi Redmi Note 4 bảo vệ màn hình Smartphone bạn tốt hơn so với miếng dán thông thường. Được phủ lớp chống dầu hạn chế vân tay.


Thông tin sản phẩm Kính cường lực Glass Xiaomi Redmi Note 4

- Việc sử dụng kính cường lực sẽ bảo vệ cho chiếc điện thoại của bạn tốt hơn trước những va đập. Với độ cứng lên đến 9H, Kính cường lực Glass Xiaomi Redmi Note 4  có thể tránh cho màn hình của bạn khỏi những vết trầy sướt trong quá trình sử dụng.

kinh-cuong-luc-glass-xiaomi-redmi-note-4

- Độ bền cao hơn gấp nhiều lần so với miếng dán thông thường, vì vậy bạn không cần phải thay thế miếng dán thường xuyên nữa.

- Kính cường lực Glass Xiaomi Redmi Note 4 được phủ lớp chống dầu hạn chế dấu vân tay, dễ dàng lau chùi.

kinh-cuong-luc-glass-xiaomi-redmi-note-4

- Thao tác vuốt chạm màn hình hầu như không bị ảnh hưởng vì cùng là kính. Không giống như việc sử dụng miếng dán thông thường, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy hơi rít tay trong quá trình sử dụng.

kinh-cuong-luc-glass-xiaomi-redmi-note-4

Lưu ý: Vì màn hình của chiếc Redmi Note 4 được làm cong 2.5D, nên miếng dán được làm không sát viền để đảm bảo không bong miếng dán. Đây cũng là tình trạng chung của tất cả miếng dán màn hình dành cho các máy có màn hình cong 2.5D kể cả với miếng dán thông thường, trừ một số loại được thiết kế dán Full màn hình.

 

Xem thêm: Kính cường lực Nillkin Xiaomi Redmi Note 4

Thông tin Cửa hàng:

  Địa chỉ: 73 Đường Số 9, KDC Bình Phú, P.11, Q.6, TP.HCM

 Điện Thoại: 0934.45.49.41 (Viber - Zalo)

 Email: info@phukienanhkhoa.com

Có thể bạn thích

Sale
90.000₫ 120.000₫
Sale
Sale
135.000₫ 195.000₫