Giới thiệu

Thị trường điện thoại di động nói riêng và các sản phẩm công nghệ nói chung đang phát triển rất nhanh chóng, các hãng công nghệ đua nhau tung ra các sản phẩm mới nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng, kéo theo đó là sự phát triển của các loại phụ kiện đi kèm.
Có lẽ ai khi mua cho mình những sản phẩm công nghệ như điện thoại hay máy tính bảng cũng điều muốn sắm cho mình thêm những phụ kiện đi kèm như bao da hoặc ốp lưng…để bảo vệ cho “cục cưng” của mình tốt hơn hoặc chỉ đơn giản đó là thời trang và thể hiện cá tính nữa.
Phukienanhkhoa.com ra đời với mục đích mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý. Sản phẩm của chúng tôi đến từ nhiều nhà sản xuất phụ kiện có tiếng trên thị trường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm (xem thêm “chính sách bán hàng” của chúng tôi)
Vì thị trường phụ kiện dành cho điện thoại và máy tính bảng rất đa dạng, nên có thể chúng tôi không đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý khách. Nhưng với mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất chúng tôi đã thêm phần “Đặt hàng không có sẵn” trên website, quý khách có thể yêu cầu sản phẩm muốn mua, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách chậm nhất là 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.
Quý khách ghé thăm website Phukienanhkhoa.com có thể tham quan mua sắm hoặc để lại bình luận sản phẩm trong phần đánh giá. Ngoài ra chúng tôi còn trần thạch caocó mục “tin tức” dành cho khách hàng có đam mê tìm hiểu các sản phẩm công nghệ, tuy số lượng bài viết không thể nhiều như các trang chuyên về công nghệ được, nhưng đó cũng là niềm vui nho nhỏ mà chúng tôi muốn dành cho khách hàng khi tham quan website của chúng tôi.
Chúng tôi luôn hoan nghênh quý khách góp ý về sản phẩm cũng như các dịch vụ do chúng tôi cung cấp, đánh giá góp ý về giao diện website… để chúng tôi có thể hoàn thiện hơn nữa nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
Cám ơn quý khách đã ủng hộ sản phẩm của shop. Chúc quý khách chọn được sản phẩm ưng ý !
 
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 
Phụ kiện Anh Khoa
Địa chỉ: 73 Đường số 9, KDC Bình Phú, P11, Q6, TP.HCM
ĐT: 0934.45.49.41, 0996.345.379
Email: info@phukienanhkhoa.com