Chính sách đổi hàng

 

 1.Đổi hàng

A. Sản phẩm không lỗi

- Nếu quý khách đặt nhầm sản phẩm (Thường là các dòng máy có nhiều phiên bản hoặc tên gần giống, Ví dụ: Iphone 7 và Iphone 7 Plus, Zenfone 3 5.5 inch và Zenfone 3 Max 5.5 inch...), Shop vẫn hổ trợ quý khách đổi lại sản phẩm khác, với điều kiện sản phẩm phải còn nguyên vẹn như lúc nhận hàng, không có dấu hiệu đã qua sử dụng, và phải còn nguyên hộp, phụ kiện đi kèm (nếu có). Trường hợp này, quý khách phải chịu mọi chi phí phát sinh đến việc đổi hàng, vì vậy quý khách nên tham khảo kỹ sản phẩm (hình ảnh, tên sản phẩm, mô tả..), Shop sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận lại đơn hàng với các sản phẩm khách hàng hay nhầm khi đặt hàng hoặc máy có nhiều phiên bản để hạn chế tối đa việc này. Nếu quý khách không chắc phiên bản máy quý khách đang sử dụng, có thể liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn thêm.

- Quý khách thanh toán thêm phần tiền chênh lệch nếu sản phẩm đổi có giá trị cao hơn, trường hợp quý khách chọn sản phẩm có giá trị thấp hơn shop cũng sẽ hoàn lại cho quý khách số tiền chênh lệch tương ứng.

- Quý khách vui lòng gởi sản phẩm đổi cho shop trong vòng 7 ngày kể từ lúc nhận hàng. Quá thời hạn 7 ngày, shop không nhận được phản hồi đổi hàng của quý khách, giao dịch coi như hoàn tất. Mọi yêu cầu đổi hàng sau thời gian này Shop không thể giải quyết, mong quý khách thông cảm.

B. Sản phẩm lỗi

- Nếu Shop gởi cho quý khách sản phẩm lỗi hoặc chuyển hàng cho quý khách không đúng với sản phẩm quý khách đã chọn, sau khi nhận hàng quý khách vui lòng liên hệ ngay với Shop theo thông tin bên dưới để được hướng dẫn đổi lại sản phẩm. Trường hợp này, Shop sẽ chịu mọi chi phí phát sinh đến việc đổi hàng.

Các phát sinh khác ngoài những trường hợp trên, sẽ được giải quyết theo thỏa thuận giữa 2 bên, trên nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau, có lợi cho cả đôi bên.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào khác, có thể liên hệ Shop theo thông tin bên dưới.

 

Mọi thắc mắc về việc đổi trả hàng quý khách vui lòng liên hệ:

Phụ Kiện Anh Khoa

ĐC: 73 Đường Số 9, KDC Bình Phú, P11, Q6

ĐT: 0934.45.49.41, 0996.345.379

Email: info@phukienanhkhoa.com