Chính sách bảo hành

 

- Phụ kiện Anh Khoa áp dụng bảo hành với các sản phẩm điện tử như: tai nghe, sạc, pin dự phòng, loa, thẻ nhớ…tùy từng sản phẩm mà thời gian bảo hành sẽ khác nhau, quý khách vui lòng xem chi tiết trong phần mô tả sản phẩm. Đối với các sản phẩm được phân phối chính hãng ở Việt Nam, quý khách sẽ được bảo hành theo chính sách của hãng.

- Chúng tôi áp dụng chính sách 1 đổi 1 cho tất cả các sản phẩm không thể sửa chữa (Ví dụ: Tai nghe, cáp, thẻ nhớ...) hoặc sửa chữa lại. Thời gian bảo hành cho sản phẩm được đổi là thời gian còn lại tính từ lúc quý khách mua sản phẩm.

- Đối với các sản phẩm áp dụng bảo hành 1 đổi 1, quý khách vui lòng giữ lại đầy đủ hộp sản phẩm, vì đây là căn cứ để shop xác định nguồn hàng, vì có thể cùng một sản phẩm shop nhập từ nhiều nguồn khác nhau.

- Nếu sản phẩm cần bảo hành không còn được sản xuất hoặc hết hàng, chúng tôi sẽ đổi cho quý khách sản phẩm khác có cùng tính năng và mức giá. Nếu quý khách không đồng ý đổi sản phẩm khác, shop sẽ thu lại sản phẩm và trả lại tiền lại cho quý khách sau khi trừ khấu hao thời gian quý khách đã sử dụng ( Ví dụ: Sản phẩm có giá 120.000Đ thời gian bảo hành 12 Tháng, nếu thời gian bảo hành còn lại là 6 Tháng, shop sẽ trả lại quý khách 60.000Đ sau khi thu lại sản phẩm)

- Đối với khách hàng ở xa hoặc ở các tỉnh thành khác, nếu sản phẩm cần phải bảo hành, quý khách chịu phí ship chuyển hàng cho Shop, chúng tôi sẽ chịu phí ship hàng chiều ngược lại khi trả sản phẩm cho quý khách.

Trường hợp không được bảo hành:

- Sản phẩm không còn nguyên tem, có dấu hiệu cạo sửa, tháo dán lại.

- Có dấu hiệu cạy, mở, thay đổi cấu trúc sản phẩm.

- Sử dụng không đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

- Có dấu hiệu rơi rớt, va đập phẩm làm hỏng sản phẩm.

- Không còn hộp đựng sản phẩm (đối với các sản phẩm 1 đổi 1)

 

Xin quý khách đọc kỹ chính sách bảo hành của chúng tôi để tránh tranh chấp về sau. Chúng tôi rất sẵn lòng ghi nhận những ý kiến đóng góp của quý khách vì mục tiêu phát triển lâu dài của Shop. Xin cám ơn quý khách hàng !

 

Mọi thắc mắc về chính sách bảo hành quý khách vui lòng liên hệ:

Phụ kiện anh khoa

Địa chỉ: 73 Đường Số 9, KDC Bình Phú, P.11, Q.6, TP.HCM

ĐT: 0934.45.49.41, 0996.345.379

Email: info@phukienanhkhoa.com